Tổng hợp mô hình đồ gỗ trang trí cho ngôi nhà của bạn

Tổng hợp một số mô hình trang trí bằng gỗ

Đồ trang trí decor bằng gỗ vẻ ngoài gọn gàng, hài hòa đẹp mắt luôn được ưa chuộng để trang trí nhà ở.

Đồ trang trí decor lạ mắt – Chim gỗ

Chim gỗ tạo cho bạn cảm giác vui vẻ và hạnh phúc, bạn có thể sắp xếp, trang trí chúng ở bất kỳ đâu trong không gian của mình tùy thuộc vào ý thích của mình. Chim gỗ mũi ngắn được tạo từ gỗ cao su sáng màu với lớp dầu bảo vệ không độc hại.

Chó Julio bố và Julio con

Đây là món đồ trang trí decor làm từ gỗ cao su tự nhiên vô cùng đáng yêu. Chó Julio bố và Julio con sẽ làm không gian của bạn trở nên thu hút bởi vẻ dễ thương và độc đáo. Phần chân của chú chó có thể thay đổi tạo các dáng đứng, ngồi khác nhau. Chú chó thích hợp để trên hành lang, kệ trang trí trong phòng khách, kệ sách, …

 

Chó Julio

Con gà gỗ

Gà con gỗ có thể đứng vững trên những bề mặt phẳng và không phẳng, thích hợp để tại mọi góc nhỏ của căn nhà từ phòng ngủ, phòng khách, góc học tập hay làm đồ chơi cho trẻ nhỏ. Được làm từ gỗ cao su nên gà gỗ có màu sắc tự nhiên, bề mặt của nhẵn mịn an toàn cho người sử dụng.

Con gà bằng gỗ đẹp

Con voi gỗ

Nếu gia đình bạn có trẻ em, chú voi gỗ dễ thương này hẳn sẽ được các bé đặc biệt yêu thích. Chú voi gỗ làm từ gỗ sồi tự nhiên, chà nhám kỹ lưỡng, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chú voi này có thể vừa là đồ chơi, vừa là vật trang trí cho mọi góc của căn nhà thêm phần mới mẻ, thú vị hơn.

Đồ trang trí con voi gỗ

Mô hình Tivi bằng gỗ

Có lẽ những chiếc tivi này ở thời đại 4.0 tuyệt chủng gần hết, nếu có thì chỉ xuất hiện đối với những tay sưu tập đồ cổ hoặc biến thành đồ trang trí tại Studio nào đó. Nhưng nếu bạn thích một mô hình Tivi bằng gỗ thế này thì với ý tưởng này bạn có thể sống lại những thời kỳ năm 90 một cách dễ dàng.

Hồ cá bằng mô hình Tivi gỗ
Hồ cá bằng mô hình Tivi gỗ

Leave a Reply

avatar
Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types
 
 
 
  Subscribe  
Notify of
Messenger icon
Chat nhanh