Bể cá bằng mô hình tivi gỗ độc đáo

Hồ cá bằng mô hình Tivi gỗ

Ý tưởng về mô hình tivi làm bằng gỗ mang phong cách cổ điển

Có khá nhiều ý tưởng về mô hình trang trí với chất liệu gỗ, bao gồm các mô hình nhà gỗ, thuyền gỗ,….

Hôm nay, Góc Nhỏ Xinh sẽ giới thiệu với các bạn mô hình tivi gỗ mang phong cách Vintage, dùng làm quà tặng, vật dụng trang trí, trưng bày cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Hồ cá bằng mô hình Tivi gỗ
Hồ cá bằng mô hình Tivi gỗ

Từ vật trang trí cho đến bể cá bằng mô hình tivi

Mô hình nãy sẽ đưa chúng ta trở về với “những năm tháng đó”, về lại những ngày xưa cũ của thập niên 90, gợi lại những kỷ niệm thơ ấu năm nào. Lúc đó có một chiếc Tivi đen trắng đã là rất quý, ai mà có chiếc Tivi để xem phim hoạt hình cũng thuộc dạng “con nhà đại gia” rồi 🙂

Nhà tôi từng có một chiếc tivi màn hình trắng đen. Mẹ kể rằng, mua được chiếc tivi này “mừng húm”. Vào cuối những năm 80 của thế kỷ trước, phải tiêu tốn hết “một chỉ rưỡi vàng 24” mới được chiếc tivi. Nhà có chiếc tivi, cuộc sống thêm vạn phần thú vị.

Sản phẩm dành cho những người mê phong cách Vintage

Song song với những kiểu trang trí theo xu hướng hiện đại, kiểu trang trí nhà cửa theo phong cách Vintage ngày càng được ưa chuộng. Nhìn đồ hiện đại chán rồi, người ta lại chuyển sang mê mẫn phong cách kiểu “cũ cũ” này.

Những sản phẩm trang trí kiểu Vintage phổ biến như đồng hồ treo tường Vintage, cánh cửa phong cách “hồi đó”, bàn gỗ,… và cả những chiếc tivi bằng gỗ nữa.

Đây là phong cách không bao giờ bị lãng quên, không bao giờ lạc hậu. Xã hội ngày càng phát triển và con người trở nên quen dần với những cái mới, tuy nhiên trong tiềm thức của mỗi người sẽ muốn hoài niệm về những kí ức cũ.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mô hình tivi làm bằng gỗ đẹp long lanh

Thêm những ý tưởng trang trí cho mô hình tivi gỗ

Mô hình Tivi bằng gỗ có rất nhiều công dụng, có thể đựng sách, làm tủ đầu giường, bàn gỗ, và cả nuôi mèo nữa 😀

Xem thêm: Mô hình Tivi gỗ siêu đáng yêu

Leave a Reply

avatar
Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types
 
 
 
  Subscribe  
Notify of
Messenger icon
Chat nhanh